Thành phần: mực, cá basa, gia vị, bột xù, bột bơ

Quy cách đóng gói: 25g/miếng x 10 miếng/gói

Khối lượng tịnh: 250g

Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm là một gợi ý sáng tạo cho món khai vị và món ăn xế. Hương vị thơm ngon, độc đáo với sự kết hợp của mực và cá basa giúp thực khách có những trải nghiệm vị giác mới lạ.

Cách chế biến: chiên ngập dầu từ 3 đến 4 phút đến khi vàng đều là có thể dùng ngay, không cần rã đông

Xem Catalogue HappyFood

Mô tả sản phẩm

Cơm cà ri mực kiểu Nhật

Khẩu phần ăn cho 4 người – Thời gian nấu: 15 phút

Thành phần:

–          Mực tẩm bột HappyFood: 1 gói

–          Sốt cà ri Nhật: 1 gói 240g

–          Rau củ quả: cà rốt, khoai tây, đậu, v.v.

–          Gia vị: đường, muối, hạt nêm từ thịt

–          Cơm trắng

Cách chế biến:

–          Rau củ quả: cắt quân cờ, xào sơ trên lửa lớn cho vàng mặt, nêm gia vị cho vừa ăn, hạ lửa xuống mức vừa, để chừng 5 phút cho rau củ thấm gia vị

–          Cho 700ml nước vào nồi rau củ, đậy nắp và nấu lửa nhỏ đến khi nước rau củ sôi

–          Trong thời gian chờ rau củ sôi lại, chuẩn bị phần mực

–          Mực tẩm bột HappyFood: không cần rã đông, chiên ngập dầu từ 3 đến 4 phút đến khi vàng đều, vớt ra để ráo dầu

–          Sốt cà ri Nhật: mở bao, cắt phần sốt thành 4 phần nhỏ hơn, cho vào tô với một ít nước, hòa tan kỹ, tránh vón cục

–          Nước rau củ sôi, cho phần nước sốt cà ri vào nấu chung, khuấy đều trong khoảng 5 phút đến khi nước cà ri đạt đến độ sệt như ý

–          Trình bày: dùng đĩa sâu lòng, để cơm trắng ở một góc đĩa, cho nước cà ri lên góc đĩa còn lại, để phần mực lên trên cùng

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mực tẩm bột”