Thành phần: Bộ mè đen, bột mì, muối.

Khối lượng tịnh: 400g

Hướng dẫn sử dụng: Cho vắt mì vào nước đang đun sôi, nấu khoảng 1-2 (phút), thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều (không nên nấu chín quá), vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi vớt ra để cho ráo nước.

Cho một muỗng dầu thực vật vào trộn đều để các sợi mì không dính vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tùy ý thích: mì xào với các loại thịt, hải sản, rau củ và gia vị tùy theo khẩu vị.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh côn trùng xâm nhập.

Xem Catalogue HappyFood

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mì mè đen”