Thành phần: Cá basa, sả, ớt, muối, đường

Trọng lượng tịnh: 500g

Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm là một gợi ý sáng tạo cho món ăn chính, giúp các bà nội trợ đa dạng bữa cơm gia đình và tiết kiệm thời gian sơ chế cá.

Cách chế biến: chiên ngập dầu từ 4 đến 5 phút đến khi vàng đều là có thể dùng ngay, không cần rã đông

Xem Catalogue HappyFood

Mô tả sản phẩm

Cá basa sốt nấm

Khẩu phần ăn cho 4 người – Thời gian nấu: 10 phút

Thành phần:

– Cá basa muối sả ớt Happy Food: 1 gói

– Nấm rơm hoặc nấm thủy tiên: 150g

– Bí ngòi: 1/2 quả

– Hành khô: 1 củ

– Gia vị, muối, đường, tương cà chua, bột ngô (hoặc bột mỳ), dầu hào, dầu ăn

Chế biến:

–          Cá basa muối sả ớt Happy Food: không cần rã đông, chiên ngập dầu từ 3-5 phút đến khi vàng đều, vớt ra để ráo dầu

–          Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

–          Nấm rơm hoặc nấm thủy tiên cắt bỏ chân sau đó rửa sạch, để ráo nước.

–          Bí ngòi rửa sạch, gọt sơ phần vỏ và thái lát.

–          Làm sốt nấm và bí ngòi: Bắc chảo lên bếp với một chút dầu ăn, phi thơm hành sau đó cho nấm vào xào sau đó vài phút cho tiếp bí ngồi vào đảo cùng và nêm thêm 2 thìa nước tương cà chua vào đun. Thêm chút nước,đun khoảng 10 phút cho thấm gia vị, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

–          Xếp cá basa đã chiên giòn lên dĩa, chế sốt nấm bí ngòi nóng lên và thưởng thức

Bữa cơm tối gia đình bạn sẽ trở nên ấm cúng và ngon miệng hơn với món cá basa phi lê sốt nấm và bí ngòi. Cá phi lê chiên giòn với phần sốt nấm và bí ngòi cùng vị chua chua ngọt ngọt của tương cà rất kích thích vị giác của các thành viên trong gia đình bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá Basa muối sả ớt”