Thành phần: Bột đậu nành, bột gạo, bột khoai mì, nước.

Khối lượng tịnh: 400g

Hướng dẫn sử dụng: Cho vắt bún vào nước đang đun sôi, luộc khoảng 2 – 3 phút (thử ấn sợi bún thấy mềm là được), sau đó vớt ra, xả với nước lạnh, để ráo nước. Có thể nấu bún bò, bún riêu, bún giò heo, bún nước lèo, bún chả giò hoặc xào chung với hải sản.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh côn trùng xâm nhập.

Xem Catalogue HappyFood

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bún khô đậu nành”