Thành phần: Bột (bột mì, bột gạo), tôm, thịt heo, rau củ (giá, sắn), đậu xanh, gia vị (muối, tiêu, nghệ bột)

Khối lượng tịnh: 300g

Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm là một gợi ý sáng tạo cho các buổi tiệc nhỏ và các bữa ăn cuối tuần, giúp các bà nội trợ có thể đa dạng các món ăn mà vô cùng tiết kiệm thời gian.

Cách chế biến: chiên áp chảo ở nhiệt độ khoảng 170oC hoặc nướng ở nhiệt độ 220oC, không cần rã đông

Xem Catalogue HappyFood

Mô tả sản phẩm

Bánh xèo Nam Bộ

Khẩu phần ăn cho 4 người – Thời gian nấu: 10 phút

Thành phần:

–          Bánh xèo tôm thịt Happy Food: 1 gói

–          Dầu ăn

–          Gia vị: tỏi, ớt, đường, chanh, nước mắm

–          Rau sống ăn kèm: xà lách, rau thơm, cải xanh,…

Chế biến:

–          Làm nóng chảo với 1 ít dầu ăn

–          Bánh xèo tôm thịt HappyFood không cần rã đông, chiên áp chảo khoảng 2-3 phút cho đến khi chin đều, lấy sản phẩm ra để lên giấy thấm dầu cho ráo

–          Pha nước chấm theo tỉ lệ: 2 muỗng nước sôi, 2 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng chanh. Sau đó khuấy đều và cho ớt, tỏi băm đã giã nhuyễn vào bát nước mắm đã pha, khuấy đều.

–          Rau rửa sạch, để ráo nước và trình bày lên dĩa để ăn kèm với bánh xèo

Sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng, chiếc bánh xèo tôm thịt nóng hổi ăn kèm với rau sống, nước chấm chua ngọt là món ăn ngon miệng rất thích hợp cho các thành viên trong gia đình bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh xèo tôm thịt”