Thành phần:Bột mì, bạch tuộc, hành lá, hẹ, trứng gà, cà rốt, tôm, muối, chất điều vị E621.

Khối lượng tịnh: 500g

Sản phẩm là một gợi ý sáng tạo cho các buổi tiệc nhỏ và các bữa ăn cuối tuần, giúp các bà nội trợ có thể đa dạng các món ăn mà vô cùng tiết kiệm thời gian.

Cách chế biến: chiên ngập trong dầu ở nhiệt độ khoảng 170 – 180 khoảng 4-5 phút, không cần rã đông.

Xem Catalogue HappyFood

Mô tả sản phẩm

Bánh xèo Chijimi sốt tương ớt chua cay

Khẩu phần ăn cho 4 người – Thời gian nấu: 10 phút

Thành phần:

– Bánh xèo Chijimi HappyFood: 1 gói

– Dầu ăn

– Cà chua (4 quả lớn), ớt kim (250g), tỏi, dấm

– Đường, muối

Cách thực hiện:

– Bánh xèo Chijimi HappyFood không cần rã đông, chiên trong chảo ngập dầu từ 3 đến 4 phút đến khi vàng đều, vớt ra để ráo dầu.

– Sốt tương ớt chua cay:

+ Cà chua rửa sạch, cắt mỗi quả làm 4, bỏ hạt. Ớt cắt nhỏ, bỏ hạt. Đem cà chua và ớt luộc khoảng 2 phút rồi vớt ra cho ráo nước

+ Cho cà chua, ớt, tỏi, một chút nước vào máy xay nhuyễn. Sau đó lọc hỗ hợp qua ray để loại bỏ hạt cà chua

+ Cho hỗn hợp đun sôi với lửa nhỏ riu riu. Nêm nếm với 3 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, 1 muỗng dấm và đảo đều. Đun khoảng 15 – 20 phút đến lúc thấy tương ớt cạn và sánh mịn là được.

– Chờ tương ớt nguội hẳn là các bạn có thể dùng với món bánh xèo Chijimi HappyFood được rồi. Tương ớt sẽ ngon hơn khi bảo quản trong tủ lạnh.

Bánh có vị cay cay đặc trưng của ớt tươi và giòn ngọt của hải sản nên dù có ăn bao nhiêu bạn cũng sẽ không thấy ngán. Mỗi dịp tụ tập bạn bè hoặc cả nhà quây quần đông đủ chính là lúc thích hợp nhất để thưởng thức món bánh này!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh xèo Chijimi”